Lộ diện 12 quán quân tại lễ bế mạc và trao giải cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam lần thứ 2 (Vietnam Mindmap Championship 2022)

Đọc bài viết

Tối ngày 18/12/2022, buổi lễ bế mạc và trao giải Cuộc thi Sơ đồ tư duy Sơ đồ tư duy Việt Nam lần thứ 2 (Vietnam Mindmap Championship 2022 – VMC 2022) đã diễn ra tại trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng, TP.Hồ Chí Minh. Cuộc thi năm nay đã tiếp tục góp phần tìm ra các hạt giống mới trong lĩnh vực sơ đồ tư duy tại Việt Nam thông qua các giải thưởng ở hạng mục cá nhân và đồng đội.
Cuộc thi SƠ ĐỒ TƯ DUY VIỆT NAM 2022 là sự tiếp nối thành công của Cuộc thi Sơ đồ Tư duy Việt Nam mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 2021. Cuộc thi được Chủ tịch Mindmap thế giới ủy quyền để tổ chức tại VN theo quy chế của Hội đồng Sơ đồ Tư duy Thế giới. Cuộc thi năm nay do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp Viện Kỷ lục Việt Nam tổ chức, với sự đồng hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và sự tài trợ của Tập đoàn Giáo dục Tâm Trí Lực, dành riêng cho học sinh các cấp 1,2,3 trên cả nước.

Vòng chung kết cuộc thi diễn ra sáng ngày 18.12.2022 sau hai vòng sơ loại và bán kết và lễ tổng kết – bế mạc được diễn ra tại hội trường chính của trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng (HIU).

Sự kiện bế mạc và trao giải có sự góp mặt của các Quý đại biểu, khách mời trong và ngoài nước. Về phía đại biểu trong nước, lễ khai mạc vinh dự có sự hiện diện của Ban lãnh đạo TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, các thành viên Hội đồng Viện Kỷ lục Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Tổ chức Mindmap Việt Nam, Tập đoàn Giáo dục Tâm Trí Lực – BTC Cuộc thi Sơ đồ Tư duy Việt Nam 2022 và đại diện của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Giáo dục & Đào tạo các tỉnh, thành. Bên cạnh đó, không thể không kể đội ngũ trọng tài, phụ huynh, các em thí sinh cũng như các cơ quan thông tấn báo chí trong cả nước về tham dự.

Phần phát biểu của Giáo sư Marek Kasperski – Chủ tịch Hiệp hội Trọng tài Thế thao Trí tuệ Quốc tế (G.O.M.S.A), Trưởng ban Trọng tài Toàn cầu Cuộc thi Vô địch Sơ đồ Tư duy và Cuộc thi Đọc nhanh Thế giới, một trong ba huấn luyện viên Grand-Master duy nhất trên thế giới phát biểu (Ảnh VietKings)

Đội Sáng Tạo 1 – Tiểu học Hành Thịnh – Quảng Ngãi đã xuât sắc dành ngôi vô địch Giải Đồng Đội của VMC 2022 (Ảnh VietKings)
#VietnamMindmapChampionship2022 #SơđồtưduyViệtNam #TamTriLuc #5PhutThuocBai #mindmap