ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀNH THỊNH NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 08/02/2023, CĐCS Trường Tiểu học Hành Thịnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thanh DUy – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Nghĩa Hành.

BCH Công đoàn nhiệm kì 2017 - 2023
BCH Công đoàn nhiệm kì 2017 – 2023
Trong nhiệm kỳ qua, được sự chỉ đạo LĐLĐ huyện, cấp ủy chi bộ, sự phối hợp tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, hoạt động của CĐCS đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu, nổi bật: tích cực phối hợp với nhà trường thực hiện tốt các chế độ chính sách cho giáo viên, nhân viên; kịp thời chăm lo, hỗ trợ đoàn viên khó khăn, các hoạt động xã hội tình nghĩa, chương trình nhà ở “Mái ấm công đoàn” được thực hiện tốt; các phong trào thi đua “Lao động giỏi – lao động sáng tạo” gắn với phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, phong trào “Xanh – sạch – đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” triển khai hiệu quả. CĐCS nhiều năm liền đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc, năm học 2020-2021 CĐCS được LĐLĐ huyện tặng Giấy khen.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Thanh Duy, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện biểu dương những kết quả CĐCS đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới CĐCS cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phối hợp chặt chẽ với chuyên môn để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; phối hợp thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường; phát động phong trào thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Đồng chí Trần Thanh Duy - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Nghĩa Hành phát biểu
Đồng chí Trần Thanh Duy – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Nghĩa Hành phát biểu

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí, bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Nghĩa Hành nhiệm kỳ 2023-2028.