Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam năm 2022 (Vietnam Mindmap Championship) do Viện Kỷ lục Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức đã bế mạc vào tối 18/12. Đội Sáng tạo 1 của Trường Tiểu học học Hành Thịnh (Nghĩa Hành) đã xuất sắc giành ngôi vô địch ở phần thi đồng đội.

Gặp gỡ các nhà vô địch Cuộc thi Sơ đồ tư duy (Baoquangngai.vn)- Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam năm 2022 (Vietnam Mindmap Championship) do Viện Kỷ lục Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức đã bế mạc vào tối 18/12. Đội Sáng tạo 1 của Trường Tiểu học học Hành Thịnh (Nghĩa Hành) đã xuất sắc giành ngôi vô địch ở... ...